rèm ban công che nắng mưa ngoài trời

thi công rèm che nắng mưa ngoài ban công cho chung cư, nhà phố, quán cafe, che cửa gỗ Biệt Thự, nhà hàng, quáng ăn

Rèm làm từ sợi polyester cao cấp, chống mưa gió, che nắng che bụi từ ban công

Rèm cửa EveryHome Cam kết sản phẩm khảo sát và tư vấn tại nhà miễn phí , bảo hành lên đến 3 năm cho sản phẩm

Tin tức

NHỮNG TÁC DỤNG BẤT NGỜ CỦA RÈM CHE NẮNG BAN CÔNG

  - Rèm che nắng ban công thường được làm bằng loại vải polyester pvc chắc chắn được thiết kế đặc biệt cho ngoại thất. Rèm ban công che nắng  cung cấp sự riêng tư của bạn với bên ngoài, trong khi vẫn không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp, thiết kế của ngôi nhà bạn và giảm tới 90% sức nóng từ mặt trời.  Được sử dụng rất phổ biến bởi nó có nhiều ưu điểm.

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm của loại rèm này ngay sau đây: 

1. Giảm nhiệt

Chúng ta đều biết ở các khu vực miền Nam nắng nóng quanh năm, Bạn biết rằng sức nóng là một vấn đề lớn, và mua rèm ban công che nắng sẽ hạn chế được phần nào. Đối với hầu hết mọi người, mục tiêu là mua rèm che có thể chặn ánh sáng mặt trời và sức nóng đi vào trong nhà.

Loại rèm chuyên dụng này được thiết kế để cắt giảm 80% lượng nhiệt và ngăn chặn các tia UV có hại xâm nhập vào nhà bạn.

 

2. Không ai nhìn thấy bạn

Bạn muốn tận hưởng không gian ban công của bạn một cách riêng tư và đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng rèm che nắng ban công – sản phẩm mang lại sự riêng tư hoàn toàn. Bạn có thể treo những tấm rèm này ở rìa ban công và đảm bảo rằng không ai từ bên ngoài có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra trong ban công của bạn.

3. Ngăn côn trùng

Rèm che nắng cho ban công đóng vai trò như một hàng rào cho ban công của bạn. Chim và côn trùng bị chặn vào ban công của bạn và giữ trong khi bạn tận hưởng không gian ban công của bạn mà không có sự gian đoạn bởi sự xuất hiện bất ngờ của các loại chim chóc và côn trùng nào.

4. Chống mưa

Rèm che nắng ban công không chỉ giảm nhiệt và ngăn chặn ánh nắng mặt trời mà nó còn có khả năng che mưa. Chúng ta biết rằng mỗi năm ở Việt Nam đều có mùa mưa, đôi khi xảy ra lũ lụt, mưa lớn kéo dài. Nếu ban công nhà bạn không có mái che thì thật là tệ hại. Rèm ban công chính là giải pháp như mái che cũng như khả năng ngăn mưa bên ngoài.

5. Không ô nhiễm và bụi

Có thể nói rèm che nắng là một “lá chắn bảo vệ” cho ban công của bạn. Nó bảo vệ bạn khỏi nắng nóng, mưa, bụi bẩn và ô nhiễm. Không có chất gây ô nhiễm và bụi có hại trong nhà bạn khi bạn có rèm ban công che nắng. Bạn và gia đình của bạn có thể hít thở không khí trong lành, không có chất gây ô nhiễm.

Rèm cửa Everyhome luôn hỗ trợ tư vấn 24/7

Liên hệ tư vấn ngay:

Điện Thoại : 091.777.9202 hoặc 092.777.9199 

Mail: vpeveryhom@gmail.com

Hoặc xem thêm tại : RÈM CUỐN BAN CÔNG CHỐNG NẮNG, CẢN MƯA

                                     THI CÔNG THỰC TẾ TẠI THẢO ĐIỀN -QUẬN 2