rèm ban công che nắng mưa ngoài trời

thi công rèm che nắng mưa ngoài ban công cho chung cư, nhà phố, quán cafe, che cửa gỗ Biệt Thự, nhà hàng, quáng ăn

Rèm làm từ sợi polyester cao cấp, chống mưa gió, che nắng che bụi từ ban công

Rèm cửa EveryHome Cam kết sản phẩm khảo sát và tư vấn tại nhà miễn phí , bảo hành lên đến 3 năm cho sản phẩm

Rèm trần tự động

Rèm trần tự động

 - Rèm trần tự động là giải pháp giúp cho không gian giếng trời nhà bạn không còn bị nóng và nắng những ngày hè này. Rèm trần được dùng nhiều trong những tòa nhà lớn, nhà hàng hay biệt thự, nhà ống với không gian giếng trời hay cửa trần lớn. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện trong việc sử dụng điều hòa nhiệt độ, hay quạt gió điều tiết được ánh sáng giếng trời nhà bạn.

rem-tran-tu-dong

Cấu tạo của rèm trần tự động

Rèm trần tự động tại Everyhome là loại rèm phẳng di động, bao gồm hệ thống khung nhôm, lớp vải che chắn và động cơ tự động. Toàn bộ phụ kiện đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc. Do đó, nó đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

rem-tran-tu-dong

  • Lớp vải tổ ong được cấu tạo bởi Polyester cao cấp cùng một số thành phần khác, tạo thành những chất liệu riêng với từng đặc điểm khác nhau. Các chất liệu nổi bật có thể kể đến như Black-out với khả năng cản sáng và nhiệt 100%, chất liệu F/R là loại vải chống cháy hay như chất liệu Premium Duo-tone có 2 lớp vải mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời.

rem-tran-tu-dong

  • Động cơ tự động được tích hợp bên trong rèm trần tự động giúp hệ thống hoạt động được dễ dàng, chỉ với một thao tác nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm theo ý muốn.

rem-tran-tu-dong

rem-tran-tu-dong

Liên hệ ngay với Everyhome để nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc tại: 091.777.9202 hoặc 092.777.9199.

Xem thêm tại : TÍNH NĂNG CỦA RÈM BAN CÔNG

                    Chọn rèm như thế nào để phù hợp với thiết kế nhà